บริการส่งอาหารคุณภาพถึงบ้านสำหรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณที่มีที่พักอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร

ในปี 2554 บริษัท โตไกย่า จำกัด ขอเสนอบริการที่เหนือกว่าด้วยบริการส่งสินค้าคุณภาพถึงบ้านสำหรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณที่มีที่พักอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท โตไกย่า จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำอาหารและให้บริการเกี่ยวกับอาหารรายใหญ่ในประเทศไทย โดยให้บริการแก่โรงแรมร้านอาหารและภัตตาคารชั้นนำ รวมถึงซุปเปอร์มาร์เก็ตรายใหญ่ทั้งหมด

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดหา การเก็บรักาา การจัดจำหน่ายและการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารควบคุมอุณหภูมิ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น ในส่วนของปลาแซลมอนและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากปลาแซลมอน บริษัท โตไกย่า จำกัด ได้เริ่มการพัฒนาและผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองมากว่าหนึ่งปีแล้ว เฉพาะในผลิตภัณฑ์ปลาแซลมอนรมควัน และปลาแซลมอนปรุงรส จากนอร์เวย์ รวมถึงปลาแซลมอนตัดแต่งที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม

บริษัทมีห้องเก็บสินค้าที่ควบคุมอุณหภูมิ (ห้องเย็น) เป็นของตนเอง โดยสามารถเก็บได้มากถึง 1,500 ตัน และมีรถห้องเย็นขนส่งที่ทันสมัยถึง 20 คัน เพื่อให้บริการส่งสินค้าถึงลูกค้าผู้มีอุปการะคุณได้ทั่วทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัด บริษัท โตไกย่า จำกัด มึความมั่นใจว่าเราสามารถให้บริการจัดส่งอาหารแช่แข็งจากผู้ผลิตไปยังห้องครัวของผู้บริโภคทุกท่าน ด้วยคุณภาพที่สดใหม่และดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เหล่านี้ บริษัทได้จัดทำขึ้นมากว่า 3 ปี โดยยึดหลักปฏิบัติสากลด้านคุณภาพอาหาร เช่นเดียวกับบริษัทชั้นนำในประเทศแถบยุโรปและสหรัฐอเมริกา และยังได้รับการรับรองในด้านกระบวนการผลิตอาหารแช่เย็นและแช่แข็ง ในด้านผลิตภัณฑ์จากเนื้อ และอาหารทะเล และในด้านการแบ่งบรรจุอาหาร จากสถาบันชั้นนำที่ให้การรับรองในด้าน (HACCP/GMP) อีกทั้งยังได้รับการับรองฮาลาลและโคเชอร์ อีกด้วย

สินค้าของเรา

บริษัท โตไกย่า จำกัด ขอเสนอทางเลือกที่ยอดเยี่ยมด้านอาหารที่มีคุณภาพดีที่สุด จากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และยุโรป สินค้าที่เรานำเข้ามาเป็นสินค้าพรีเมี่ยมทั้งหมด เช่น เนื้อวัวเกรดแองกัส เนื้อวัวเกรดโกเบ เนื้อสายพันธุ์ Waguy จากประเทศสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย เนื้อแกะและเนื้อวัวเกรดเอ จากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ตับเป็ดและตับห่านจากประเทศฝรั่งเศส ไก่งวงจากสหรัฐอเมริกา เบอร์เกอร์เนื้อวัวสหรัฐ เนื้อลูกวัวออสเตรเลีย ปลาแซลมอนนอร์เวย์และ ความหลากหลายของอาหารทะเลจากทั่วโลกเช่น หอยเชลล์จากสหรัฐอเมริกา หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ ขาปูอลาสก้าและปลาจิดาระจากสหรัฐอเมริกา ปลาหิมะและปลาทูน่าออสเตรเลีย รวมถึงมันฝรั่งแช่แข็งคุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา

การบริการส่งสินค้าถึงบ้าน

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าคุณภาพจากเราได้ โดยติดตามจากจดหมายข่าวรายสัปดาห์ของเรากับผลิตภัณฑ์โปรโมชั่นบริการและเคล็ดลับการทำอาหารเย็น และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านบริการช้อปปิ้งออนไลน์ของเราได้ในราคาที่ย่อมเยา และไม่แพงมากเมื่อเปรียบเทียบกับราคาขายปลีก การสั่งสินค้าของคุณจะถูกบรรจุในกล่องพิเศษของเรา และส่งมอบถึงคุณโดยรถบรรทุกตู้เย็นที่หน้าบ้านคุณภายใน 24 ชั่วโมง

คุณภาพด้านบริการของเรา

บริษัท โตไกย่า จำกัด มีทีมงานคุณภาพที่มีทักษะ มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารระดับไฮเอนด์ โดยทีมงานที่ประกอบด้วยพ่อครัวชาวญี่ปุ่น (ที่เติบโตมาในประเทศนอร์เวย์) และพ่อครัวสวีเดนที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านร้านอาหารที่มีทักษะและความรู้เกี่ยวกับวิธีการเตรียมอาหารระดับไฮเอนด์

หากคุณมีงานเลี้ยงอาหารค่ำที่กำลังจะมาถึง แต่ยังไม่สามารถจัดการให้ลงตัวได้ และกำลังมองหาตัวช่วย ลองพิจารณาการให้บริการของเรา เราเชื่อมั่นว่า จากประสบการณ์และทีมงานคุณภาพที่เรามีอยู่จะสามารถช่วยท่านออกแบบเมนูว่าจะพอดีกับความต้องการของท่านหรือไม่ และให้มั่นใจว่ากิจกรรมพิเศษของคุณจะประสบความสำเร็จที่สมบูรณ์ได้เป็นอย่างดี พ่อครัวของเราพร้อมและยินดีที่จะรอให้คำปรึกษาแก่ท่านด้วยความใส่ใจ

ลงทะเบียน

หากคุณสนใจในบริการส่งอาหารคุณภาพถึงบ้านของท่าน กรุณา ลงทะเบียน